Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/12/2019: Muốn có thành tựu tất phải hy sinh

Xem thêm

Ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo đầu tuần tốt đẹp, con giáp này mở ra cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc. Tài lộc có lẽ sẽ hao hụt kha khá, bản mệnh nên có cái nhìn thoáng hơn về tiền bạc. Tình duyên tốt lành, con giáp này có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy.

tử vi tuổi tỵ ngày 23/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Bản mênh gặp ngày Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo đầu tuần tốt đẹp, con giáp này mở ra cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc. Tài lộc có lẽ sẽ hao hụt kha khá, bản mệnh nên có cái nhìn thoáng hơn về tiền bạc. Tình duyên tốt lành, con giáp này có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện công việc của tuổi Tỵ trong ngày thứ Hai đầu tuần, con giáp này cũng được cấp trên cất nhắc và đối tác, khách hàng tin tưởng nên đạt được thành tích rất cao. Tuổi Tỵ đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của con giáp này bắt đầu thông thuận hơn về cuối năm. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công ty. Đây cũng là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nên tuổi Tỵ cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tị năm 2020 sẽ ra sao.

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có khả năng tăng vận tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. Do đó, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để thời cơ rơi vào tay người khác. Tuy nhiên, muốn có kết quả thì tất phải có hy sinh, bản mệnh muốn đạt được thì trước tiên cần bỏ ra. Hãy cứ coi như số tiền này là một sự đầu tư cho tương lai mới bạn nhé!

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Nếu con giáp này còn độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa hạnh phúc cho mình. Người độc thân đừng xem nhẹ chuyện tình cảm và cho rằng chỉ cần công việc là đủ. Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ thông minh ở bên cạnh. Sự tinh tế, khả năng thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cả hai dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối tốt, tình duyên khởi sắc, hôm nay con giáp này cảm thấy tâm trạng phấn chấn nên có thể hẹn hò với một nửa của mình, tận hưởng. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tình cảm tăng tiến nhanh hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top