Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 23/12/2019: Đường tình cảm có biến động

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 23/12/2019 rơi vào ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương xung.

Tử vi ngày 23/12/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương xung. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Ngày rơi vào tháng Tý thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Tư tưởng khó thông, lao động vất vả Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Chớ nên chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Tài vận của tuổi Tý hôm nay lại khá đáng lo ngại, tình hình hiện tại hoàn toàn không có lợi cho bạn. Bạn có thể đang sa lầy vào một loạt các rắc rối về vấn đề tài chính và đang loay hoay tìm hướng để thoát ra. Hãy cố giữ thái độ bình tĩnh chớ nên dính đến việc kiện tụng, tranh cãi. Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Giáp Ngọ rơi vào tháng Tý thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm. Vận trình tình cảm hôm nay có cạnh tranh, gia đình biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Tình cảm gia đình rạn nứt có thể khiến cho cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn. Nhưng nhân duyên lại tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top