Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/11/2019: Tinh thần nhẹ nhõm, tình cảm an yên

Ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc khởi sắc, song tài vận có nhiều hung hiểm. Vận trình tình cảm đã trở nên tươi sáng hơn, con giáp này được giáp bớt áp lực về tinh thần.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc khởi sắc, song tài vận có nhiều hung hiểm. Vận trình tình cảm đã trở nên tươi sáng hơn, con giáp này được giáp bớt áp lực về tinh thần.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể do có Thiên Đức quý nhân hộ mệnh. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước mọi trở ngại.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng. Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi. Bản mệnh cần phải lên kế hoạch và quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Quý nhân Nguyệt Ân và Nguyệt Đức hiện diện báo hiệu vận trình tình cảm an lành. Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và đối phương đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành tương khắc. Nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính thì càng cần chú ý, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ăn uống lành mạnh. Đừng vì vui một phút mà làm tổn hại nghiêm trọng đến thân thể.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top