Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/10/2019: Bạn bè sát cánh, gia đình hậu thuẫn

Ngày 23/10/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ sẽ được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ trong công việc. Chuyện tình cảm được bạn bè mai mối, vun vén. Các hiểu nhầm được giải quyết.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 23/10/2019 là ngày Quý Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì có Tí Kiên tọa mệnh, bản mệnh sẽ được người xung quanh giúp đỡ trong mọi mặt. Ngày này tuổi Tỵ sẽ được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ trong công việc. Chuyện tình cảm được bạn bè mai mối, vun vén. Các hiểu nhầm được giải quyết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày Quý Tỵ mang đến vận trình công việc khá ổn định. Con giáp này có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn thành thật, có trước có sau. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong công việc, thanh danh của con giáp này rất tốt, tuổi Tỵ làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó mà vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Trong đó nam mạng còn tốt hơn nữ mạng, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên chuyện làm ăn rất thuận, chỉ cần chú ý tác phong không nên quá đà tránh gây điều tiếng không hay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thủy Hỏa xung khắc sẽ khiến con giáp này có những dấu hiệu như đau đầu, tâm trạng buồn phiền… Hãy dành thời gian nghỉ ngơi sau khi đã cống hiến hết mình. Nghỉ ngơi cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và ngủ nghỉ có giờ giấc khoa học. Đừng ỷ vào mình có sức khỏe tốt mà lơ là bản thân kẻo có ngày hối hận.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top