Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 22/11/2019: Nhân duyên tốt, hấp dẫn người khác

Tử vi tuổi Tý ngày 22/11/2019 rơi vào ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Hợi sinh Vong thần hung tinh. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 

Mọi việc khó được như ý, nên biết kiểm soát tinh thần, lời ăn tiếng nói tránh rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã. Gặp tháng Hợi thì mệnh bạc, ít thu. 

Nhưng may mắn có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. 
Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Ngày này tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, có phần hơi hướng nội.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình.

Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, hạn chế tiệc rượu mà tổn hại sức khỏe. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top