Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/11/2019: Cuộc sống bấp bênh, tinh thần xao nhãng

Ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Con giáp này cần chú ý hơn trong các vấn đề công việc. Sự xao nhãng của bạn khiến hiệu quả làm việc đi xuống rõ rệt. Cũng vì vậy mà tài chính không khởi sắc, tình cảm gặp mâu thuẫn, bất đồng.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương xung. Đồng thời, con giáp này cũng không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên thiếu nhiều cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Con giáp này cần chú ý hơn trong các vấn đề công việc. Sự xao nhãng của bạn khiến hiệu quả làm việc đi xuống rõ rệt. Cũng vì vậy mà tài chính không khởi sắc, tình cảm gặp mâu thuẫn, bất đồng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ không mấy may mắn vì công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi. Trong công việc tuổi Tỵ luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu con giáp này làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc tuy không có dấu hiệu thất thoát rõ rệt nhưng đây chắc chắn không phải thời cơ làm giàu của con giáp Tỵ. Công việc trì trệ khiến đồng lương của bản mệnh còn khó đảm bảo chứ đừng nói đến tăng thêm nguồn thu. Khuyên người tuổi Tỵ nên học cách quản lý tài chính và tiết kiệm tốt hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì ngũ hành bất dung nên chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có điềm báo rạn nứt. Vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Dù sống chung dưới một mái nhà nhưng hai vợ chồng không đạt được sự hài hòa, gắn kết như những ngày đầu, đôi khi người tuổi Tỵ còn cảm thấy việc ở bên đối phương chỉ còn là trách nhiệm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành tương xung. Nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính thì càng cần chú ý, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ăn uống lành mạnh. Đừng vì vui một phút mà làm tổn hại nghiêm trọng đến thân thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top