Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 21/12/2019: Tam hợp quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 21/12/2019 rơi vào ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh Tam hợp quý nhân.

Tử vi ngày 21/12/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh Tam hợp quý nhân. Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Tướng tinh tọa nhật trụ, nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt. Bạn đang là nhân viên, hành vận đến đại vận tướng tinh, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Tướng tinh tọa nhật trụ, nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt. Bạn đang là nhân viên, hành vận đến đại vận tướng tinh, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày này thuận lợi để tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có nhiều mối quan hệ xung quanh, không chỉ trong công việc, mà còn là những mối quan hệ bên ngoài nữa. Con giáp này là người giỏi giao tiếp, khéo léo, nhanh nhẹn cho nên có nhiều bạn bè không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

Hồng Diễm tọa mệnh, người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 
Thế nhưng ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top