Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/11/2019: Con đường tương lai đã vạch rõ

Ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo sự nghiệp thuận lợi, bản mệnh trở nên có uy tín, mẫn cán trong công việc. Tài lộc khá ổn định, không có dấu hiệu thất thoát. Tuy nhiên, tình duyên có nhiều chuyển biến xấu.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 21/11/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa cho ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng Tinh. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo sự nghiệp thuận lợi, bản mệnh trở nên có uy tín, mẫn cán trong công việc. Tài lộc khá ổn định, không có dấu hiệu thất thoát. Tuy nhiên, tình duyên có nhiều chuyển biến xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có Tướng Tinh nhập mệnh thì vận trình công việc thuận lợi trăm đường, chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của bản thân. Bản mệnh đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây con giáp này chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tỵ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có điềm báo Chính Tài tốt đẹp. Tuy nhiên gặp ngày Tuất tháng Hợi thì tài lộc không có chuyển biến gì quá lớn. Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó là thứ cần thiết và có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái hơn. Vì thế tuổi Tỵ đừng ngại đề cập đến chuyện tiền bạc, nếu bàn với đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, bất đồng trong suy nghĩ, thậm chí có chiều hướng căng thẳng hơn. Còn tình yêu đôi lứa cũng có nguy cơ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhường nhịn nên mọi chuyện ngày càng tồi tệ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, trong ngày thứ Năm này, tuổi Tỵ cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình. Bản mệnh cần quan tâm nhất chính là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức gây mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, vừa hại dạ dày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top