Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/10/2019: Tiền bạc cứ thế ra đi

Xem thêm

Ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm báo di chuyển trong công việc. Vận trình tài lộc không được tốt, cần chú ý giữ gìn tài sản. Tình cảm khởi sắc tốt lành.

tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh Dịch Mã. Bản mệnh có cát tinh Nguyệt Đức hợp và Thiên Ân tọa mệnh thì chuyện tình duyên êm đẹp, có nhiều điềm lành rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Tỵ ngày hôm nay khiến bản mệnh phải chạy Đông chạy Tây. Điềm báo Dịch Mã liên tục xuất hiện, tuy nhiên trong ngày này thì chuyện đi lại chưa chắc đã được suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, quan trọng là người tuổi Tỵ không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuổi Tỵ đau đầu vì chuyện tiền bạc bởi thu nhập tăng nhưng đồng nghĩa bản mệnh lại tiêu nhiều hơn. Có lẽ con giáp này nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền, xa xỉ không cần thiết, cân nhắc trước khi mua thứ gì đó là cách để bớt tiêu xài hoang phí và cải thiện tình hình tài chính lúc này. Ngày này chủ họa tiêu hao, phá tài nên bản mệnh cần chú ý, tránh tiêu tán tài bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau. Sao tốt Bất Tương tại mệnh thì nam nữ có nhiều cơ hội gần cận, thân thiết. Hãy biết tận dụng cơ hội để tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, song bản mệnh cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ con giáp này quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, cộng thêm thức khuya nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau và khó chịu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top