Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tý ngày 21/10/2019: Chớ nên để lộ sơ hở, điểm yếu

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Tân Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tý: Ngày này tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình. Tử vi ngày cho thấy bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 21/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi, gặp nhiều may mắn. 
Tử vi cảnh báo bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Mặc dù sẽ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và vất vả, khổ cực nhưng chắc chắn sự cố gắng này của người tuổi Tý sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 21/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy tình hình tài chính được cải thiện rõ, nhưng người tuổi Tý nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra đây cũng không phải là ngày thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc. Hoặc thăm hỏi đối tác, bạn bè, nếu có thể hãy chuyển sang một ngày khác tốt đẹp hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 21/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để tuổi Tý thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè được cải thiện . Đặc biệt có thể gặp lại bạn bè cũ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 21/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm:  Tử vi 12 con giáp ngày 21/10/2019

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top