Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/09/2019: Tốt đẹp về mọi mặt

Ngày 21/09/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Tuổi Tỵ được dự báo nhiều điềm lành trong sự nghiệp, may mắn chuyện tình cảm và tài lộc.

Xem thêm

tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/09/2019 là ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ được địa chi tuổi và địa chi tháng hỗ trợ. Cả hai đều gặp Tam Hợp quý nhân, đem lại vận số hoàng kim rực rỡ. Người tuổi Tỵ dù làm việc gì cũng gặp may mắn và được giúp đỡ tận tình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy công việc của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Những kế hoạch con giáp này đưa ra được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng rằng có thể thành công. Không tránh khỏi có những khó khăn cản trở, song trên hết, bản mệnh biết mình phải có trách nhiệm với công việc và cố gắng hết sức mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Điềm cát lành bao phủ lên vận trình tuần mới của con giáp này. Đường tài lộc cũng khởi sắc khi Tài tinh soi chiếu, xóa tan những vận đen đeo bám trong tuần trước. Quý nhân dẫn đường chỉ lối, hóa giải mọi điều hung hiểm, giúp cho tuổi Tỵ nhanh chóng vượt qua, thu về tiền bạc đầy tay, chi tiêu thoải mái, và có thể tiết kiệm một khoản.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ tuần này cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bản mệnh không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế tuổi Tỵ sẵn sàng “tấn công” với niềm tin tình cảm chân thành sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho con giáp này và đối phương hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm khăng khí, đôi lứa bên nhau không rời. Bản mệnh biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, cảm thấy hạnh phúc khi gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Thìn có cơ thể khỏe khoắn và tinh thần vững vàng trong ngày này. Hãy tranh thủ cơ hội này để thực hiện nhưng kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Có thể là tham gia một môn thể thao, vận động cơ thể để tăng cường sức khỏe, giải phóng năng lượng. Hoặc gặp gỡ, tụ tập bạn cũng là cách hay để tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top