Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 20/11/2019: Chủ văn hóa cao, học hành tấn tới

Tử vi tuổi Tý ngày 20/11/2019 rơi vào ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Dậu sinh cục diện tương phá.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 20/11/2019

Tử vi ngày 20/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Dậu sinh cục diện tương phá. Người tuổi Tý sẽ gặp cục diện tương phá, tránh hành sự không có chủ kiến.  Ngày này tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp cục diện tương phá, tránh hành sự không có chủ kiến. Ngày này e sẽ gặp nhiều điềm không may. Làm việc không có cảm hứng nên dễ thiếu trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. 

Nên hạn chế đầu tư, hợp tác vào ngày này kẻo không có đầu có cuối. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

May mắn được Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân.  Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình. Đường học hành lại thuận. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Bằng trực giác và khả năng phán đoán, người tuổi Tý có thể sẽ thu được lợi lộc trong việc đầu tư nhỏ. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm. Bởi tài vận không quá vượng do Tỷ Kiên tranh tài, vận cạnh tranh cao.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top