Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/10/2019: Tài chính được hỗ trợ, sự nghiệp gặp thời cơ

Ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm quý nhân phù trợ. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, tài vận hanh thông và tình duyên khởi sắc. Ngày hoàng đạo đem lại nhiều tin vui và cơ hội mới đầy tươi sáng.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháp Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa kết hợp với địa chi ngày Dần Mộc tạo Tam Hợp cục. Bản mệnh có Thiên Ấn tinh và Tướng tinh tọa mệnh thì công việc thăng quan tiến chức, chủ nhiều điềm cát lành. Con giáp này nên biết nắm bắt cơ hội, đưa những kế hoạch của mình vào thực tế. Ngoài ra, cần chú ý sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Tỵ trong ngày mới này về cư bản là khá ổn. Dường như quan hệ xã giao của bạn có được cơ hội tốt để mở rộng và thích hợp cho việc hợp tác. Bạn cũng khá dễ gặp được người tốt giúp đỡ nên có lẽ đây là ngày thuận lợi để khởi động các ý tưởng làm việc tốt nhất.

Ngày Canh Dần gặp tháng Tuất thì bản mệnh có điềm thăng quan tiến chức. Những vất vả, gian khó sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh đã chứng minh được năng lực làm việc và các đức tính tốt đẹp của bản thân. Bạn là một ngôi sao sáng và đây là thời điểm mà tài năng và phẩm chất của bạn được công nhận.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính, không có vấn đề gì quá lo lắng khi bạn sẽ có người hỗ trợ. Lá số tử vi báo vận Thiên Tài đã mở. Dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để tuổi Tỵ có thể chi tiêu và sử dụng và mục đích công việc tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá nên tình hình sớm cải thiện.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của con giápnày sẽ cần có thêm sự vun đắp, chăm sóc bởi dường như cuộc sống của bạn hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu. Chính vì thế mà thời gian của bạn dành cho gia đình và tình cảm với người ấy không nhiều. Mối quan hệ khó tránh khỏi sự xa cách, phai nhạt dần dần. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Tam Hợp quý nhân sẽ giúp bạn đem lại nhiều mối nhân duyên tốt và sự hòa hợp trong những mối quan hệ vốn có.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe, vận trình sức khỏe trong ngày tương đối ổn định, đó cũng là kết quả của việc bản mệnh quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực rèn luyện thể chất cải thiện chế độ dinh dưỡng cho mình. Dù mới áp dụng nhưng bạn đã thấy được kết quả khả quan và cần duy trì lâu dài.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top