Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tuổi Tý ngày 2/9/2019: Ngày vượng cát, hanh thông

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi do Tý Dần tương hợp có Quan tinh tọa mệnh. Lại thêm Tý Hợi tam hội cục diện giúp một ngày thuận lợi hanh thông.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★★

Ngày 2/9/2029 là ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Tử vi tuổi Tý ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi do Tý Dần tương hợp có Quan tinh tọa mệnh. Lại thêm Tý Hợi tam hội cục diện giúp một ngày thuận lợi hanh thông.

Tử vi sự nghiệp ngày 2/9/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 2/9/2019 phải nói rằng đại cát. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Lại gặp tháng Quý Dậu dễ phong lưu, đường sự nghiệp rộng mở.

Trong ngày Nhâm Dần người này sẽ được nhiều đồng nghiệp, cấp trên quan tâm hỗ trợ. Ngày hôm nay bạn làm gì cũng thuận lợi. Thanh Long quý nhân tọa trực ngày mang điềm quý nhân, sẽ gặp được người che chở, cất nhắc. Với người tuổi Tý làm ăn kinh doanh bất động sản là rất thuận lợi. Hôm nay cũng là ngày đẹp để khởi công động thổ trong xây dựng.

Hãy phát huy hết tính cách hòa đồng của mình để có được nhiều người yêu quý hơn. Quan hệ xã hội thuận lợi cũng thúc đẩy đường sự nghiệp thuận lợi. 

Tử vi tài vận ngày 2/9/2019 tuổi Tý

Mặt tài vận của người tuổi Tý sẽ ăn theo vận sự nghiệp hôm nay. Là người chăm chỉ, cần cù chắc chắn tài vận của bạn cũng sẽ vững vàng. Chưa kể với tính cách tính toán chi tiết rõ ràng, tỉ lệ mất tiền của bạn cũng sẽ không cao. Và Tý Dần tương hợp sẽ được Quan tinh trợ giúp. Đường sự nghiệp thăng tiến sáng lạn cũng sẽ giúp tài vận được hanh thông. Tiền bạc suôn sẻ vào nhiều ra ít. Bạn sẽ được mọi người xung quanh âm thầm giúp đỡ về tài vận. Người trẻ đang gặp khó khăn sẽ được trưởng bối trong nhà hỗ trợ. 

Tử vi tình cảm ngày 2/9/2019 tuổi Tý

Tý hợp với Thiên can Nhâm gặp được Hồng Diễm tinh tạo vận đào hoa tinh rực rỡ. Vận tình cảm thuận lợi gặp ngày hoàng đạo càng đem tới nhiều điều tốt, được nhiều người yêu quý. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình. Người có gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để thúc đẩy vận khí gia đình. Tuy nhiên vận đào hoa quá vượng, nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. Gia trạch thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 2/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 2/9/2019 mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top