Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 2/12/2019: Nhân duyên cải thiện

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 2/12/2019 rơi vào ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh cục diện tương phá.

Tử vi ngày 2/12/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh cục diện tương phá. Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh ngày này dễ có điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Chớ nên mang nhiều tiền bên mình, lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Không có tinh thần làm việc hay giúp đỡ người khác. Tinh thần yếu kém, công việc khó được suôn sẻ. Tuy nhiên người này ó tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. 

Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì túc trí đa mưu, kiên trì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Có tinh thần quật cường, chỉ cần làm việc chắc chắn, chăm chỉ sẽ ổn. Ngày này cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩

Ngày có có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. May mắn có Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. 
Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh ngày này dễ có điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Chớ nên mang nhiều tiền bên mình, lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định thì sẽ dễ thay đổi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp, phong thủy cầu tài tuổi Bính Tý
1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp, phong thủy cầu tài tuổi Bính Tý
1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp, phong thủy cầu tài tuổi Bính Tý
12 con giáp - 6 giờ trước

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Là người thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận. Vận tiền tài có lộc thu, về già được hưởng phước, thịnh vượng. Nữ mệnh là người có phúc đức.

Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2: Nạp năng lượng tối đa cho tuần mới
Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2: Nạp năng lượng tối đa cho tuần mới
Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2: Nạp năng lượng tối đa cho tuần mới
12 con giáp - 1 tuần trước

Xem tử vi thấy rằng, tuần mới sẽ là khoảng thời gian dài với người tuổi Tý. Bạn có nhiều mối lo toan, bận rộn, công việc tình cảm sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Hãy nạp cho mình nguồn năng lượng tối đa sẵn sàng cho tuần mới nhiều bận rộn Tý nhé.

Tử vi tuổi Tý tuần 10/02 - 16/02: Lời hay ý đẹp được lòng người
Tử vi tuổi Tý tuần 10/02 - 16/02: Lời hay ý đẹp được lòng người
Tử vi tuổi Tý tuần 10/02 - 16/02: Lời hay ý đẹp được lòng người
12 con giáp - 2 tuần trước

Xem tử vi thấy rằng tuần này vừa thuận lợi vừa bất lợi cho người tuổi Tý. Đầu tuần cần khiêm tốn, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tâm trạng còn uể oải, bạn chưa thực sự muốn bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ thuận lợi hơn, bằng sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng suốt, làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nên cứ thế mà tiếp tục nhé.

Back to top