Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 2/11/2019: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 2/11/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hình.

Tử vi ngày 2/11/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện tương hình. Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Nhưng may mắn thay có Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Lại gặp tháng Hợi danh lợi là có. 

Những việc làm vào ngày hôm nay nên hành sự có đầu có cuối, theo kế hoạch mà từng bước thành công. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. 
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Cuộc sống phong lưu đa tình. Ngày này dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Hạn chế nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tính cách xấu, không lễ phép. Dễ tổn hại tình cảm người thân họ hàng. Khó được trưởng bối giúp đỡ.

Ngày này có điềm có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Đừng quá coi trọng, tính toán đồng tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu đã có gia đình nam mệnh nên chú ý kẻo vướng họa đào hoa, hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top