Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 2/1/2020: Được tam hợp quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 2/1/2020: Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh Tam Hợp cục.

tử vi tuổi tý ngày 2/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 2/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh Tam Hợp cục. Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý hôm nay biết cách sắp xếp những công việc quan trọng cần phải ưu tiên. Và nghiên cứu, học hỏi thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc, hôm nay Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Bạn trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận.

Người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tình cảm, ngày này có điềm quan hệ với bố không tốt, không thích dựa dẫm, bị sắp đặt. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top