Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/10/2019: Quý nhân áp chế hung vận

Ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Tuổi Tỵ gặp ngày xấu thì chủ nhiều điềm hung hiểm. Tuy nhiên bản mệnh có quý nhân tương trợ thì gặp dữ hóa lành.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì tạo Tam Hợp cục. Ngoài ra, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Quý nhân sẽ đem lại nhiều may mắn và bảo hộ cho con giáp này khỏi những tai ương trong ngày.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ hôm nay có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Con giáp này không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu, hãy để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tiết kiệm được một khoản kha khá coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì nhìn chung là sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có dấu hiệu tăng tiến.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Con giáp này đối mặt với trở ngại trong đường tình duyên, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù tuổi Thân hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dễ khiến mối quan hệ rạn nứt. Vì vậy hãy cùng tương trợ nhau trong mọi việc.

Chỉ cần bản mệnh giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vấn đề mà tuổi Tỵ nên quan tâm đều đặn hàng ngày chính là sức khỏe. Đừng lấy lý do là trời lạnh hay thay đổi thời tiết mà lười dậy sớm để tập thể dục nhé, nếu bạn không muốn làm việc này vào buổi sáng thì đi bộ vào buổi tối cũng là một giải pháp tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top