Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020: Một bước lên mây

Xem tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tý được thôi thúc, tôi luyện khả năng. Bạn có quý nhân Thân Kim giúp đỡ sẽ tự tin và lạc quan hơn ngày thường, kiên trì với công việc được giao.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 18/3/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 tổng quan

Dương lịch: Ngày 18 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Canh Thân tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Canh Thân Mạng: Tý Thủy
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★ Tài vận: ★★☆☆
Tình cảm: ★★★★ Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 dự báo, tâm trạng của tuổi Tý hôm nay khá tốt, bạn năng động, nhiệt tình và hòa đồng với những người xung quanh. Cơ hội để bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và ghi điểm với cấp trên.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, Tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tý được thôi thúc, tôi luyện khả năng. Bạn có quý nhân Thân Kim giúp đỡ sẽ tự tin và lạc quan hơn ngày thường, kiên trì với công việc được giao.

Bạn quyết tâm đạt được mục tiêu nhiệm vụ đã đặt ra. Bản tính tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Hôm nay tuổi Tý quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, để không bị tồn đọng, thúc ép và bù đầu giải quyết những ngày sau đó.

Tử Vi Ngày 18/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Về tài vận, hôm nay bạn có cái nhìn tinh tế và bao quát hơn trong những quyết định đầu tư và kinh doanh, vốn nhanh nhẹn gặp ngày Thân sẽ thêm sự tinh tế.

Người tuổi Tý như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên công nhận, có điềm được ngợi khen, khen thưởng, hưởng hoa hồng, bổng lộc. Hôm nay là một ngày thích hợp để thưởng cho bản thân một vài món đồ mới. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm đang khá thuận lợi, những người độc thân có nhiều cơ hội để hẹn hò, gặp gỡ người khác giới.

Chuyện tình cảm của những bạn độc thân có chuyển biến rõ rệt, bạn có thể sẽ nhận được cuộc gọi hay tin nhắn từ người cũ. Những hiểu nhầm trước đó có thể sẽ được hóa giải và quyết định là ở bạn, nối lại tình xưa hay quay lại làm bạn hãy xem xét lại tình cảm của mình. 

Sức khỏe

Tuổi Tý cần phải đảm bảo rằng có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân, bổ sung những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt… kích thích chức năng của tỳ vị. Lấy lại được cân bằng. 

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý Ngày 19/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top