Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 18/12/2019: Mưu sự dễ thành công

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 18/12/2019 rơi vào ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Lục hợp quý nhân. 

Tử vi ngày 18/12/2019 người tuổi Tý:

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Mưu đại sự vào ngày này sẽ dễ thành công, có được tín hiệu đáng mừng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá:

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá:✩✩

Chủ thông minh hiếu học. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có quý nhân tinh chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tiền bạc không cần lo lắng, tài lộc đầy đủ. Mưu đại sự vào ngày này sẽ dễ thành công. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh lại gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá:✩✩

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08: Công danh sự nghiệp thăng tiến
Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08: Công danh sự nghiệp thăng tiến
Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08: Công danh sự nghiệp thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08 dự báo tình hình tài chính của bạn trong tuần khá ổn định. Sự ổn định của công việc và cuộc sống khiến cho tài chính của bạn cũng không quá tệ. Tuần này bạn nhận được lộc từ quý nhân, có bạn bè trợ giúp về mặt tiền bạc

Back to top