Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/11/2019: Tình yêu là để nuôi dưỡng

Ngày 18/11/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều tin tốt lành trong công việc. Tài lộc đã ổn định hơn trước, không còn dấu hiệu hao hụt. Chuyện tình cảm đước báo trước nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều tin tốt lành trong công việc. Tài lộc đã ổn định hơn trước, không còn dấu hiệu hao hụt. Chuyện tình cảm đước báo trước nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ gặp Minh Đường quý nhân trợ giúp vận trình sự nghiệp thì làm ăn thuận lợi, tiến tới. Nhất là với những người theo nghiệp viết lách như nhà văn, nhà báo… thì sẽ có nhiều cảm hứng, văn chương lai láng. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng quan trọng nhất vẫn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tỵ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 18/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc trong ngày khởi sắc, thậm chí bản mệnh còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 18/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhờ Tam Hội cục che chở, lại thêm Nguyệt Đức quý nhân tương trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản mệnh đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 18/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen vừa ăn vừa sử dụng điện thoại không tốt cho việc tiêu hóa, bởi người tuổi Thìn sẽ không biết mình ăn gì, nạp vào những gì, cũng chẳng biết ngon hay dở. Điều này ảnh hưởng đến việc tiêu hóa vì nó không kích thích được vị giác, tốt nhất nên cất điện thoại trước khi ngồi vào bàn ăn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top