Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 18/11/2019: Khéo léo, hành sự thông minh

Tử vi tuổi Tý ngày 18/11/2019 rơi vào ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mùi sinh cục diện tương hại. 

Xem thêm

Tử vi ngày 18/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mùi sinh cục diện tương hại. Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày có Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Ngày này có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này nếu có dự định thực hiện những dự án, ký kết, hoặc cơ hội hợp tác làm ăn thì nên nắm bắt, quyết đoán. Ngày được cát tinh chở trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội mở rộng sự nghiệp.

Nhưng cần cẩn thận khi hành sự. Bởi cục diện tương hại dễ khiến con người trở nên cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, có suy nghĩ thay đổi công việc. 

Học vận được quý nhân giúp đỡ, nên tập trung cho con đường học tập sẽ mang lại mở mang sự nghiệp sau này.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

 Ngày này có điềm hao hụt nhỏ, dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Ngày này bất lợi với người thân họ hàng. Dễ có họa người thứ 3, tiểu nhân chơi xấu cần phải chú ý, cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Ngày này có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì người theo nghiệp văn chương nghệ thuật thì dễ công hiển danh đạt, cốt cách thanh cao. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi cho thấy, ngày này quan hệ gia đình, người thân họ hàng có điềm tranh cãi, bất đồng.

Những người có gia đình nên chú ý dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc

Với người độc thân, nữ mệnh tọa đào hoa dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng hạn chế tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top