Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/09/2019: Hãy để tình yêu dẫn lối

Ngày 18/09/2019 là ngày Kim Quý Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Ngọ Tam Hội thì có nguồn năng lượng dồi dào. Vạn sự tốt lành, nhưng cần chú ý sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/09/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ đđợc Thiên Ấn tinh bảo hộ, công danh thuận lợi, rộng mở. Lại thêm nguồn sức mạnh từ Tam Hội cục thì chuyện tình cảm có nhiều may mắn, phước lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tỵ có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Thiên Ấn tinh ở bên, con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang tăng tiến khá tốt. Con giáp này hiểu rõ ưu thế của mình ở đâu và làm mọi cách để phát huy hết mức có thể. Con giáp này đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thể nữa, bạn còn có được địa vị cao, xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: 6/10

Vận tài lộc của con giáp này trong ngày không được tốt. Thần sát Dương Đao chủ điềm hung, lại gặp ngày hoàng đạo thì dương khí quá vượng dẫn dễ sinh họa. Tiền tài tuy kiếm được nhưng không giữ được. Vào rồi lại ra. Lời khuyên cho người tuổi Mão là nên tỉnh táo hơn trong chuyện quản lý tài chính. Đừng vội vàng nghe theo lời dụ dỗ của bất kì ai. Cẩn thận mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: 7/10

Vận trình tình cảm được Tam Hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Cả hai cùng ý thức được việc xây dựng tình cảm lứa đôi nên dù trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Tình yêu sẽ dẫn lối, con tim sẽ lên tiếng, nếu bạn không quá khắt khe thì chắc chắn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình mà thôi. Bản mệnh hãy lắng nghe trái tim mình để biết bản thân đang cần gì nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: 5/10

Hỏa khí vượng, sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngũ hành. Cần chú trọng tới chuyện ăn uống, đừng bỏ bữa hay ăn uống không hợp vệ sinh mà gặp vấn đề về tiêu hóa đó.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top