Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 17/12/2019: Tình duyên, tài vận khởi sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 17/12/2019 rơi vào ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Tướng tinh.

Tử vi ngày 17/12/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Tướng tinh. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. 
Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Nhưng chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng có Tý người này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, có tài, phú quý, hỏa vận vượng, có phúc. Tuy nhiên chớ nên tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng khó có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày được Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội để có những mối quan hệ mới.

Tuy nhiên ngày cá tính độc lập tăng cao, không thích dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình có điềm sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh chớ nên tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân lục đục, mâu thuẫn nhỏ. Đề phòng xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top