Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/12/2019: Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên

Xem thêm

Ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có tính cách ưu tú, công việc thuận lợi. Tài chính dồi dào nhưng chi tiêu hơi quá tay, bản mệnh nên kiềm hãm bản thân lại. Tình cảm thuận lợi, yên vui.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh có Chính Tài tọa Nhật Trụ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có tính cách ưu tú, công việc thuận lợi. Tài chính dồi dào nhưng chi tiêu hơi quá tay, bản mệnh nên kiềm hãm bản thân lại. Tình cảm thuận lợi, yên vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Tỵ có Kiếp Sát tọa ngày cát thần thì tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. .Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Tuổi Tỵ làm việc với tinh thần lạc quan cùng sự tự tin sẽ giúp công việc của bạn được tiến hành thuận lợi. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc chăm chỉ và hiệu quả. “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” hiểu được điều này bạn mới biết cách tập hợp ưu thế và sức mạnh của mọi người xung quanh để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có ngũ hành tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên lại gặp cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm này, con giáp Tỵ sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc, nhất là trong các lĩnh vực buôn bán liên quan đến ăn uống, thủy lợi,… Chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Kiếp Sát là hung tinh ảnh hưởng đến vận trình tài lộc. Một điều mà tuổi Tỵ cần lưu ý là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù hiện tại tài chính có dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản phòng thân thì sẽ chủ động và an tâm hơn nhiều. Nếu không cẩn thận thì con giáp này sẽ mất tiền như chơi, đừng quá ngông cuồng và làm theo những gì bạn muốn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phúc đức tinh phù trợ cho chuyện tình cảm tốt đẹp. Tuổi Tỵ đón nhiều tin vui ái tình trong ngày hôm nay. Tình duyên nở rộ, bạn đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình. Hai người yêu thương nhau hết lòng và luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Bạn nên trân trọng người bên cạnh này nhé, họ chính là quý nhân của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe không mấy ổn định, tuổi Tỵ nên chăm sóc cho mình kĩ càng hơn. Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, lang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, hãy cố gắng đi ngủ sớm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top