Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/11/2019: Tài lộc dồi dào, tình cảm yên vui

Ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen trong vận trình công việc. Bù lại, tài lộc ổn định, vững vàng. Tình cảm có nhiều tin vui, sức khỏe có phần suy yếu.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi Tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen trong vận trình công việc. Bù lại, tài lộc ổn định, vững vàng. Tình cảm có nhiều tin vui, sức khỏe có phần suy yếu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ gặp Tam Hội cục thì chủ công việc thuận lợi, tính cách tốt. Tuy nhiên ngày này có thần sát Dương Quan tọa mệnh, lại rơi vào trường hợp hoàng đạo vượng căn khí dễ sinh họa. Năng lực làm việc của bản mệnh được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Tỵ còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Con giáp này hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này. Bản mệnh có thể mời mọi người cùng ăn uống để có cơ hội chuyện trò hóa giải hiểu lầm, chỉ cần tuổi Tỵ chịu mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thông thuận, giải quyết đâu vào đó mà bản thân cũng thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Về phương diện tài lộc tăng tiến không ngừng, người tuổi Tỵ có thể nuông chiều bản thân, mua sắm thoải mái món đồ mình thích mà không lo về tiền bạc. Những người kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, nếu bản mệnh chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tam Hội cục mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Người tuổi Tỵ có thể được bạn bè hoặc gia đình mai mối, giới thiệu nên có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bản mệnh có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của con giáp này là tiến tới thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vấn đề không tốt duy nhất trong ngày chính là sức khỏe, con giáp này có thể gặp những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bên cạnh đó do Hỏa khí bốc cao nên bản mệnh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc nên dẫn tới mệt mỏi.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top