Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 17/10/2019: Học hành thuận lợi được ngợi khen

Xem thêm

Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Đinh Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Hợi gặp Vong thần hung tinh.

Tử vi ngày 17/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Tý: Ngày được Chính Ấn, Chính Quan soi chiếu. Đường học hành mà thuận lợi được ngợi khen, vinh hoa. Lại gặp tháng Tuất thì người làm nghề nghệ thuật lại tốt, dễ công thành danh toại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 17/10: 

Đánh giá: ★★

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. 

Ngày được Chính Ấn, Chính Quan soi chiếu. Đường học hành mà thuận lợi được ngợi khen, vinh hoa. Gặp tháng Tuất thì người làm nghề nghệ thuật lại tốt, dễ công thành danh toại.

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Là người tâm cơ khó định, nên cẩn trọng trước mọi quyết định kẻo sẽ khiến mọi việc khó được như ý, công sức đổ sông đổ bể.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 17/10

Đánh giá: ★★

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Nhưng dù nam hay nữ thì cũng chú ý kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Ngày này nên tránh hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn kẻo thua thiệt mà tổn hao tài sản.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 17/10: 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay, ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Nên kiểm soát tâm trạng, tránh thô lỗ bạo ngược, hà khắc vợ con. Dễ khiến tình cảm ảnh hưởng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 17/10: 

Đánh giá: ★★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 4 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top