Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/09/2019: Đừng chần chữ mãi như vậy

Xem thêm

Ngày 17/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này chủ nhiều điềm hung. Tuy nhiên tuổi Tỵ được Tam Hợp quý nhân là Dậu bảo hộ thì tai qua nạn khỏi.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Đây là ngày vượng Hỏa khí, tiếp sức nhiều cho tuổi Tỵ. Song, hung tinh Chu Tước quấy phá khiến mọi việc không được trọn vẹn đầu cuối. Gây ra trì hoãn cho bản mệnh trên con đường hướng tới thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Ngày này là ngày tuổi Tỵ cảm thấy bất an. Mọi tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt, tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất bên trong có vô số rắc rối có thể gây cản trở bạn bất cứ lúc nào mà bạn không lường trước được. Hãy tỉnh táo và bĩnh tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trong ngày vượng Hỏa khí, khuyên tuổi Tỵ nên hết sức giữ bình tĩnh. Nhất cử nhất động đều cần chú tâm đến lời ăn tiếng nói. Hãy tuân thủ mọi quy tắc kẻo bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Tình hình tài chính của con giáp Tỵ không lên mà cũng không xuống, hay được gọi là ở mức đủ ăn đủ tiêu. Nếu như bạn đang muốn kế hoạch cho một việc gì đó sắp tới thì cần phải quản lý chi tiêu của mình sao cho hợp lí, từ đó mới thể tiết kiệm được một khoản tiền cho những dự định trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Thời gian tiếp xúc dài, tuổi Tỵ dần nhận ra rằng tình cảm mình dành cho đối phương nhiều hơn, Nhưng bạn lại không dám bộc lộ cho họ biết. Phải chăng bạn đang tự ti về bản thân mình? Thời gian không chờ đợi bất kì ai, hãy mạnh dạn nói cho người ấy biết những cảm xúc và suy nghĩ của bạn nếu không bạn sẽ không còn cơ hội nữa đâu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 17/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài khiến đôi mắt của bạn rất nhức mỏi. Một vài mẹo nhỏ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng máy tính thường xuyên. Bạn nên dùng nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô mắt và để mắt nghỉ ngơi hay massage giảm stress cho mắt trong 10 phút.

Cùng Chuyên mục

Back to top