Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 16/9/2019: Tình yêu, hôn nhân gặp may mắn

Xem thêm

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Bính Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi ngày 16/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Tý là ngày Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 16/9/2019

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thìn dễ dũng cảm, quyết đoán. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 
Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sự nghiệp sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Cơ hội mở rộng sự nghiệp, gia tăng vị thế.

Ngày này đường học hành thuận lợi, tốt để tiến hành tốt nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 16/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý ăn theo vận sự nghiệp, rất ổn định. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Đường quan vận hanh thông, điềm được đề bạt, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh dễ có vận hoàng kim, đeo vàng bạc. 

Tuy nhiên ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, mâu thuẫn tránh dẫn đến việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Sẽ gây tổn thất lớn.

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, tiếng thơm. Nhưng ra ngoài cần cẩn thận, sẽ có điềm phá tài nhỏ: rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 16/9/2019

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 16/9

Ngày này tâm thoải mái, dễ chịu, hòa đồng. Tâm trạng tốt mang tới năng lượng cho những người xung quanh.

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top