Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020: Sức khỏe là vốn quý

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 dự báo, hôm nay công việc diễn ra không thực sự suôn sẻ. Tử vi khuyên bạn cần cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Bạn có thể sẽ đẩy cao những cảm xúc cá nhân lên trong ngày hôm nay.

tử vi tuổi tý ngày 16/3/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 tổng quan

Dương lịch: Ngày 16 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Mậu Ngọ tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Mậu Ngọ  Mạng: Tý Thủy
Thiên Can: Mậu Thổ  Địa Chi: Ngọ Hỏa 
Đánh giá: ★★☆☆☆
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★☆☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 dự báo, hôm nay công việc diễn ra không thực sự suôn sẻ. Tử vi khuyên bạn cần cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Bạn có thể sẽ đẩy cao những cảm xúc cá nhân lên trong ngày hôm nay. Nhưng đừng làm như vậy, điều đó chỉ khiến bạn để lộ sơ hở để những người ganh ghét cơ cơ hội dèm pha mà thôi.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, những màu lạnh

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 cho thấy, bạn của hôm nay bạn rất mạnh mẽ, có được sự cứng rắn, quyết đoán trong công việc nhưng mọi chuyện lại khó được như mong muốn. 

Trong công việc bạn dễ xúc động, có những kiến bất đồng, phản đối với đồng nghiệp, cấp trên để bảo vệ quan điểm bản thân. Cách hành xử như vậy dễ gây mất lòng cấp trên, người xung quanh, bạn cần có cach giải quyết hài hòa, thân thiện hơn, vẹn cả đôi đường.

Tử Vi Ngày 16/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Về tài chính, hôm nay không có những khởi sắc, hạn chế tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mới, rủi ro cao. Trực giác, khả năng phán đoán bị ảnh hưởng, đừng vì hám lợi trước mắt mà chịu hậu quả tổn thất lớn.   

Bản mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói gây hiểu lầm, mâu thuẫn giữa vợ chồng, ảnh hưởng tới bầu không khí trong gia đình. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời hãy cho qua, đợi khi bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo thì giải quyết sẽ tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 cho thấy, bạn không có được tâm trạng tốt nhất để cùng người ấy đi chơi, ăn uống, trò chuyện. Hãy gạt bỏ những nỗi lo, suy nghĩ vẩn vơ trong đầu và đặt tâm trí nơi tình yêu giúp bạn sớm lấy lại tinh thần tích cực trước đó.

Bạn nhận được những lời quan tâm, ngỏ ý từ mội số đối tượng xung quanh, nếu đang một mình thì ngại gì mà không thử tìm hiểu và cho nhau cơ hội, ít nhất là làm bạn.  

Sức khỏe

Sức khỏe, Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên chú ý về nống giận sẽ gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020 khuyên bạn nên chú ý những bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Tư tưởng cần phải thoải mái chớ nên quá lo lắng ảnh hưởng sức khỏe.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý Ngày 17/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè.

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top