Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/12/2019: Hạ thấp tham vọng để với tới hạnh phúc

Xem thêm

Ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh cảm thấy chưa hài lòng với tình hình sự nghiệp hiện tại. Tình cảm có cơ hội thăng hoa, tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào quyết định của người tuổi Tỵ.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa tương xung với địa chi ngày Hợi Thủy. Bản mệnh có Chính Ấn, Chính Quan hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh cảm thấy chưa hài lòng với tình hình sự nghiệp hiện tại. Tình cảm có cơ hội thăng hoa, tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào quyết định của người tuổi Tỵ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này vượng Hỏa tính nhưng lại gặp địa chi Hợi Thủy dẫn đến cục diện ngũ hành bất dung thì sự nghiệp tuổi Tỵ ngày hôm nay sẽ là những sự rối loạn. Điều này tác động và chi phối mạnh mẽ đến cảm xúc của bạn, khiến tâm trạng vô cùng tồi tệ. Đây là lúc bạn nên làm việc với một tinh thần cực tập trung, tin tưởng vào chính năng lực của mình, nhưng cũng cần lắng nghe thêm lời khuyên từ người khác. Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế cung hoàng đạo này nên đặt bớt các mục tiêu xuống và tập chung vào một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận ở mức trung bình, không mấy khả quan, khởi sắc. Bản mệnh cảm thấy chật vật với công việc hiện tại nên chẳng còn tâm trí đâu để dồn sức cho những nguồn thu bên ngoài. Tình hình kinh tế tuy không đến nỗi nào nhưng chắc chắn chưa đạt được đến mục tiêu mà tuổi Tỵ đặt ra cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá khắt khe với chính mình. Mọi chuyện sẽ dần dần khá hơn, chỉ cần bạn cố gắng và chăm chỉ thì sẽ có ngày nếm được trái ngọt.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn đang mong đợi một tình yêu lãng mạn, nhưng lại chỉ cố gắng để hòa thuận và thân thiện với họ. Chớ thụ động và coi đó là nhiệm vụ của nửa kia. Mạnh dạn lên để thể hiện tình cảm và sự chân thành của mình sẽ khiến cho hai bạn trở nên khăng khít hơn. Nguyệt Đức hợp cát tinh đem lại nhiều điềm lành cho chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy dành thời gian bên nhau, có thể củng cố tình cảm bằng một cuộc hẹn hò lãng mạn, một bữa tối dưới ánh nên chẳng hạn. Điều đó có thể tạo nên sự đột phá trong mối quan hệ giữa hai người đấy!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày này ổn định nhưng tinh thần có chút căng thẳng. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực. Con giáp này có thể tập một vài động tác nhẹ nhàng giữa giờ làm việc để thả lỏng thân thể, nạp lại năng lượng cho mình. Nhớ giữ ấm và uống nhiều nước trong thời tiết mùa đông hanh khô. Nước sẽ giúp bạn đưa oxi lên não, nâng cao khả năng tập trung trong công việc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top