Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 16/12/2019: Đường học hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 16/12/2019 rơi vào ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Vong thần hung tinh.

Tử vi ngày 16/12/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Vong thần hung tinh. Ngày được Chính Ấn, Chính Quan soi chiếu. Đường học hành mà thuận lợi được ngợi khen, vinh hoa. Lại gặp tháng Tuất thì người làm nghề nghệ thuật lại tốt, dễ công thành danh toại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày được Chính Ấn, Chính Quan soi chiếu. Đường học hành mà thuận lợi được ngợi khen, vinh hoa. 

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Là người tâm cơ khó định, nên cẩn trọng trước mọi quyết định kẻo sẽ khiến mọi việc khó được như ý, công sức đổ sông đổ bể.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã. 

Nhưng dù nam hay nữ thì cũng chú ý kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Ngày này nên tránh hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn kẻo thua thiệt mà tổn hao tài sản.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay, ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Nên kiểm soát tâm trạng, tránh thô lỗ bạo ngược, hà khắc vợ con. Dễ khiến tình cảm ảnh hưởng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top