Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/11/2019: Đừng đặt cược vào vận may rủi

Ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có vận trình công việc khá thuận lợi dù khá vất vả, bận rộn. Tài lộc có điềm báo hung cát đan xen, chuyện tình cảm khá vững vàng, ổn định. Sức khỏe không gặp vấn đề nào đáng ngại.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa bỉ hòa với địa chi ngày Tỵ Hỏa, tuy nhiên bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay là ngày vượng Hỏa tính, tuổi Tỵ nên chú ý giữ gìn sức khỏe để có nguồn năng lượng ổn định, không làm ảnh hưởng đến công việc. Dịch Mã tinh báo hiệu sự di chuyển, thay đổi vị trí trong công việc. Vận trình tài lộc có điềm báo không lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể. Không những thế, đây còn là lúc con giáp này thể hiện sự tinh thông, kỹ năng hoàn hảo, phản ứng nhanh nhạy, điều này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghi nhận tài năng của bản mệnh.

Con giáp này cần định hướng lại công việc của mình, biết điều mình mong muốn là gì, niềm đam mê và nhiệt huyết của mình ở đâu. Việc thay đổi không bao giờ là quá muộn, chỉ cần người tuổi Tỵ nỗ lực hết mình và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ đạt được thành công xứng đáng mà thôi.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh gặp vận Đại Hao thì tình hình tài chính trong ngày của tuổi Tỵ không khả quan cho lắm. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc có trong tay chỉ trong chốc lát đã tan biến, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, may rủi, thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kĩ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, một vài cặp đôi yêu lâu còn tính tới chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ bạn bè người thân của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để tuổi Dậu xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi trong người. Nhưng vấn đề tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng có thể hiện tại chưa ảnh hưởng quá nhiều nhưng về lâu về dài sẽ khiến cho tuổi Tỵ dần mất đi năng lượng và sức lực để làm việc. Vì vậy hãy luôn quan tâm và chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top