Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 16/11/2019: Cần hành sự cẩn trọng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 16/11/2019 rơi vào ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tị sinh Kiếp Sát hung tinh.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/11/2019

Tử vi ngày 16/11/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tị sinh Kiếp Sát hung tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Cần cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Tâm tư bất ổn nên dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được vẹn toàn như ý. Dễ nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★

Ngày có Kiếp Sát người theo tổ nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ hãm hại, đặt điều hủy hoại uy tín. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận kẻo tính toán nhầm lẫn, thâm hụt, thất thoát. Trong thời gian đầu tuần hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Công việc bận rộn, việc cũ việc mới dồn dập bận rộn giải quyết, phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả. Tâm tư bất ổn nên dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được vẹn toàn như ý. Dễ nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Cần đề phòng Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình, bận rộn vất vả. Hành sự đi ngược lại với mọi người.

Ngày này hạn chế giữ được tiền bạc. Nếu không dù có chăm chỉ thế nào thì tài vận cũng sẽ không như ý. Xuất hành nên đề phòng tài sản bản thân kẻo có kẻ nảy ý cướp đoạt, dễ nhầm lẫn tiền bạc.

Đặc biệt tránh tranh cãi, mâu thuẫn tránh dẫn đến việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Sẽ gây tổn thất lớn.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp những cản trở nhỏ. Ngày này dễ tính tình cố chấp vô tình. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Dễ khiến tình cảm đôi bên có chút bất đồng. 

Ngày này nên kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên chút giận người xung quanh gây ảnh hưởng mối quan hệ.

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nên chú ý dễ có điềm thương tật va chạm bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top