Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 16/10/2019: Chăm học khả thành danh

Xem thêm

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Bính Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất gặp Hoa Cái tinh.

Tử vi ngày 16/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tý: Ngày này con người tự do phóng túng. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 16/10: ★★

Ngày này con người tự do phóng túng. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
Tuy nhiên, người này chăm học khả thành danh. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Hoa Cái tọa mệnh hành sự thông minh có tài hoa, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Ngày chủ thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị. Nhưng có xu hướng thích một mình.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 16/10: ★★

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

May mắn gặp ngày Phong Phụng cát tường. Học vận thúc đẩy tài lộc. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 16/10: ★★

Nữ mệnh tọa đào hoa nên hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của bạn, chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 16/10: ★★

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 1 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top