Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: Chớ gây tổn thương cho chính mình

Xem thêm

Ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Tuổi Tỵ trong ngày này có vận tài lộc tốt đẹp. Sự nghiệp tiến tới, phát đạt. Tuy nhiên tình cảm gặp nhiều trục trăc, không như ý.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/09/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ chịu ảnh hưởn của thần sát Kiếp Sát thì công việc thuận lợi, tư duy minh mẫn. Tuy nhiên cần đề phòng hung tinh Thiên Hình tới Tỵ thì hãm địa. Gây ảnh hưởng xấu cho tình cảm và sức khỏe của con giáp Tỵ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 16/09/2019

Đánh giá: 8/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ rơi vào ngày Bính Thìn là ngày mệnh Lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày này gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi. Điềm báo sự nghiệp khởi sắc, nhiều may mắn và cơ hội tràn đầy. Công việc được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề

Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội để làm người lãnh đạo, nếu con giáp này đủ năng lực và ý chí thì điều đó không có gì là không thể. Chỉ cần người tuổi Tỵ quyết tâm giành mục tiêu, giữ vững ý chí và phấn đấu không ngừng để có được điều mình muốn thì bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 16/09/2019

Đánh giá: 7/10

Vận trình tài lộc của con giáp này khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Những người buôn bán kinh doanh chuyện làm ăn vô cùng hanh thông, suôn sẻ, lợi nhuận thu về trong ngày vượt ngoài mong đợi. Đây cũng chính là thành quả mà người tuổi Tỵ xứng đáng nhận được sau những nỗ lực và công sức đã bỏ ra.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 16/09/2019

Đánh giá: 6/10

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền. Bản mệnh và đối phương có sự hiểu lầm về những việc bạn đang làm, tuy không có gì quá to tát nhưng tuổi Tỵ vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho nửa kia hiểu để giữ hòa khí chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 16/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tuổi Tỵ gặp sao xấu Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì báo điềm sức khỏe khong tốt. con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra. Việc ăn uống ngủ nghỉ của người tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Cùng Chuyên mục

Back to top