Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 15/12/2019: Phát huy sự thông minh, tài hoa

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 15/12/2019 rơi vào ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Hoa Cái tinh.

Tử vi ngày 15/12/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Hoa Cái tinh. Ngày này con người tự do phóng túng. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này con người tự do phóng túng. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
Tuy nhiên, người này chăm học khả thành danh. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Hoa Cái tọa mệnh hành sự thông minh có tài hoa, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Ngày chủ thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị. Nhưng có xu hướng thích một mình.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận. Học vận thúc đẩy tài lộc. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa nên hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của bạn, chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top