Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/12/2019: Hãy là người trưởng nhóm khôn ngoan!

Xem thêm

Ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo thuận lợi trong công việc, con giáp này chỉ cần khôn khéo hơn một chút thì việc gì cũng thuận. Tài lộc cần thêm động lực để làm đòn bẩy và tình cảm đôi lứa cũng vậy. Bản mệnh hãy dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình nhé!

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng tinh. Ngoài ra, bản mệnh gặp ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo thuận lợi trong công việc, con giáp này chỉ cần khôn khéo hơn một chút thì việc gì cũng thuận. Tài lộc cần thêm động lực để làm đòn bẩy và tình cảm đôi lứa cũng vậy. Bản mệnh hãy dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Bạn là người thông minh, có khả năng lãnh đạo. Chính vì vậy mà tuổi Tỵ có thói quen đưa ra những quyết định dứt khoát và nhanh chóng, bạn vô cùng quyết đoán trong công việc. Song, đôi khi học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Khi tài chính không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập. Thời điểm cuối năm cần chi tiêu nhiều, tuổi Tỵ hãy lập kế hoạch tài chính cản thận để có thể đem lại nhiều lợi ích nhất cho mình nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người đã lập gia đình nên học cách quan tâm và trân trọng tình cảm của “nửa kia” vì họ đã rất cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Ngay cả khi trái tim đã dần nguội lạnh và bạn cảm thấy mình đang phải “đóng kịch” quá lâu thì cũng hãy thử suy nghĩ lại. Dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương, các buổi dã ngoại hoặc đi chơi xa sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. Để giữ được mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình, bạn không nên can thiệp vào suy nghĩ, hành động hay kiểm soát đối phương vì điều này ngụ ý muốn chỉ dạy, giáo huấn bạn đời thay vì để họ có không gian riêng, tự do phát triển cá tính.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh, tuổi Tỵ có sức khỏe dồi dào hơn bao giờ hết. Không có dấu hiệu bệnh tật tiềm tàng, con giáp này tràn ngập sức sống để đón chào những thử thách mới. Tuy nhiên, Thiên Hình tinh cảnh báo những thương tật ngoài da nhỏ, tuổi Tỵ nên cẩn thận trong chuyện đi lại, di chuyển hoặc sử dụng các vật sắc nhọn. Một tâm trí rối loạn có thể làm cho cơ thể hoạt động kém, tinh thần kém minh mẫn. Kết hợp tập thể dục và thiền sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top