Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/11/2019: Muốn ăn thì lăn vào bếp

Xem thêm

Ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo tốt lành trong công việc, tình cảm có nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý quản lý tài chính sao cho tốt, tránh thất thoát, thiệt hại tài của. Sức khỏe ổn định, vững vàng. 

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì ngũ hành sinh xuất, tạo thần sát Kiếp Sát. Kiếp Sát chủ đi bay danh lợi, tài sản song gặp ngày hoàng đạo thì hung hiểm của thần sát này bị giảm đi đáng kể. Tuy nhiên do gặp hạn Tiểu Hao nên bản mệnh vẫn cần chú trọng các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vận trình tình cảm khá lao đao, sức khỏe tốt và vững vàng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi dự báo hôm nay tuổi Tỵ đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để bản mệnh đạt được thành công.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu lao đao. Bản mệnh gặp hạn Tiểu Hao thì bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là phương diện tài lộc, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ. Bản mệnh nên có phương án chuẩn bị đối phó kỹ càng tránh rơi vào tâm thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tài chính. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ dừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi chung một con đường.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Một ngày làm việc hăng say kết thúc, bản mệnh nên lui tới những nơi thanh tịnh hoặc yên tĩnh để thư giãn đầu óc. Ngoài ra tuổi Tỵ cũng có thể tự học các bộ môn như yoga hay thiền để tĩnh tâm, rèn luyện khả năng bình tĩnh, đặc biệt nó cũng rất có lợi cho sức khỏe, tinh thần của con giáp này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top