Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 15/11/2019: Công việc thuận lợi, dễ được ngợi khen

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 15/11/2019 rơi vào ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thìn sinh Tam hợp quý nhân.

Tử vi ngày 15/11/2019 người tuổi Tý:

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thìn sinh Tam hợp quý nhân. Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thìn dễ dũng cảm, quyết đoán. Công việc ngày này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. Hành sự lý trí, chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá:

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thìn dễ dũng cảm, quyết đoán. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 
Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sự nghiệp sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Cơ hội mở rộng sự nghiệp, gia tăng vị thế.

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Hành sự đừng chỉ dựa nhiều vào cảm tính, trực giác.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá:✩✩

Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Hợi Tý thì quý. 

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội, mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Mộc dục tinh tọa, nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tâm thoải mái, dễ chịu, hòa đồng. Tâm trạng tốt mang tới năng lượng cho những người xung quanh.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng: Nửa cát nửa hung, cần chú trọng sức khỏe
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng: Nửa cát nửa hung, cần chú trọng sức khỏe
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng: Nửa cát nửa hung, cần chú trọng sức khỏe
Tuổi Tý

Bước sang năm mới, nữ mệnh sinh năm 1972 đã 49 tuổi, tổng thể vận thế nửa cát nửa hung. Trong sự nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội, việc hợp tác làm ăn mang về nhiều lợi nhuận. Mặc dù bản mệnh phải hao tâm tốn sức không ít, nhưng thu hoạch cũng rất dồi dào.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng: Sát Ấn tương sinh, lộc tài cuồn cuộn
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng: Sát Ấn tương sinh, lộc tài cuồn cuộn
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng: Sát Ấn tương sinh, lộc tài cuồn cuộn
Tuổi Tý

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Nhâm Tý 1972 vào năm này cùng Thái tuế cấu thành Tý Sửu lục hợp, tức là Quan hợp thân, xuất hiện Sát Ấn tương sinh. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng.

Back to top