Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/10/2019: May mắn đã tìm đến

Xem thêm

Ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ thì cuộc sống có nhiều may mắn, an lành. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/1/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì tạo Tam Hợp cục. Tuổi Tỵ có Tướng Tinh nhập mệnh thì công việc có nhiều thuận lợi, những đức tính tốt đẹp được nâng cao.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng, tuổi Tỵ hôm nay có những thành công trong sự nghiệp. Con giáp này tinh thần vững mạnh không để những chuyện không vui ảnh hưởng đến công việc mà vẫn cố gắng phát huy hết khả năng, thế mạnh trong nhiều lĩnh vực, được cả đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hơn thế nữa, gặp ngày Tỵ Dậu tam hợp nên con đường tìm kiếm vận may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ, đối tác là người đáng tin cậy, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền. Tuổi Tỵ nên nhân cơ hội này để xây dựng cho mình một nền móng vững chắc trong chuyện kinh doanh, buôn bán, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa, là cơ hội để bạn và người ấy tháo gỡ những khúc mắc trong trong lòng để có được sự thông cảm và thấu hiểu. Chòm sao này sẽ nhanh chóng xóa bỏ những hiểu lầm, xoa dịu tổn thương và làm lành với nửa kia của mình một cách nhanh chóng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời tiết bắt đầu sang thu nên nhiệt độ không ổn định, dễ khiến chúng ta mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, cảm lạnh, viêm họng, sốt… Dù bệnh này không nghiêm trọng nhưng lại khiến tuổi Tỵ khó chịu, mệt mỏi kéo dài, cần được nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top