Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020: Màu xanh may mắn

Tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020 rơi vào Thứ Ba ngày Đinh Hợi tháng Canh Thìn. Bản mệnh vận trình lên xuống thất thường, bạn cần có những hành động tích cực và nhiệt huyết hơn

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 14/4/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 14 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Đinh Hợi Mạng: Tý Thủy
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa Chi: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020 rơi vào Thứ Ba ngày Đinh Hợi tháng Canh Thìn. Bản mệnh vận trình lên xuống thất thường, bạn cần có những hành động tích cực và nhiệt huyết hơn mới có thể đạt được những kết quả tốt trong ngày hôm nay.

Nếu muốn cải thiện vận may trong ngày hôm nay tuổi Tý nên chăm chỉ mặc đồ, phụ kiện mang Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam để cầu vận may cho bản thân.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020 cho thấy, hôm nay bạn làm việc chăm chỉ không thôi hoàn toàn chưa đủ để bạn ghi được những kết quả tốt, được công nhận, bạn cần có những ý kiến đóng góp hữu ích, những gì bạn nhận thấy nhưng chưa có cơ hội để nêu ra thì hãy mạnh dạn. Biết đâu đó lại là một ý kiến không tồi, giúp bạn ghi điểm.

Bạn cần suy nghĩ trước những lời nói trước người khác hoặc đám đông, đôi khi lời nói thẳng thật nhưng nếu không khéo léo có thể khiến mọi người hiểu sai ý của bạn có thể khiến mọi người có cách nhìn nhận không đúng. 

Tử Vi Ngày 14/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Hôm nay tuổi Tý có những kế hoạch đã dự tính trước có thể sẽ có một số vấn đề bất ngờ phát sinh, cản trở khả năng thực thi và làm giảm nguồn thu của bạn. Những tuổi Tý làm kinh doanh, bán hàng có thể sẽ có chút nản lòng khi bị người khác dành mất khách hàng hoặc những giao dịch tiềm năng.

Nhưng đừng vì thế mà vội chán nản, hãy xem đó như chút gia vị cho cuộc sống và tiếp tục thực hiện theo kế hoạch bạn nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý ngày 14/4/2020 nhắc nhở bạn, đừng để chuyện tình yêu bị phá hỏng chỉ bởi những sự giận hờn, cãi vã nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Sau khi tan làm bạn có thể dành thời gian gặp gỡ và chuẩn bị một vài bất ngờ nho nhỏ để đối phương cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi biết được bạn luôn nghĩ tới họ.

Sức khỏe

Về sức khỏe, bạn nên chú ý bổ sung chút vị đắng vào thực đơn của ngày hôm nay sẽ tốt cho việc lấy lại cân bằng trong cơ thể. Các thức ăn giàu chất béo, cholesterol và rượu nên hạn chế lại.

Một cốc trà gừng nóng cũng có tác dụng tốt giúp bạn ổn định trạng thái và lấy lại tinh thần.

Số may mắn: 2,5, 8, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9,6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý Ngày 14/4/2020

Kết luận

Trên đây là Tử Vi Tuổi Tý Ngày 14/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc Tử Vi Tuổi Tý Ngày 15/4/2020 để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top