Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/12/2019: Mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi cá nhân

Xem thêm

Ngày 14/12/2019 là ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Hôm nay, con giáp Tỵ giữ vững được phong độ của mình trong công việc. Bạn biết cách làm tốt trách nhiệm của mình cho dù điều đó đòi hỏi bạn phải nghiêm khắc với người khác. Tình cảm lứa đôi thuận hòa, người ấy có nhiều niềm vui khi ở bên bạn.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh Tam Hợp cục. Ngày Ất Dậu gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mọi chuyện thuận lành. Hôm nay, con giáp Tỵ giữ vững được phong độ của mình trong công việc. Bạn biết cách làm tốt trách nhiệm của mình cho dù điều đó đòi hỏi bạn phải nghiêm khắc với người khác. Tình cảm lứa đôi thuận hòa, người ấy có nhiều niềm vui khi ở bên bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công việc của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Sự bướng bỉnh sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Bạn không nên từ bỏ những nguyên tắc hay thói quen của mình. Hãy ra sức bảo vệ quyền lợi và ý kiến cá nhân của mình trước bất kì ai đang cố gắng ngăn cản quyền tự do của bạn. Nhưng cũng đừng cố chấp hay bảo thủ quá, giữ vững lập trường đồng thời tiếp thu những lời khuyên từ những người xung quanh bạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có ngũ hành tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên lại gặp cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm này, con giáp Tỵ sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc, nhất là trong các lĩnh vực buôn bán liên quan đến ăn uống, thủy lợi,… Chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Tài chính của tuổi Tỵ tương đối khả quan. Cát tinh Kim Đường hộ mệnh giúp bản mệnh quản lý tốt tài chính và minh mẫn hơn hẳn trong các vấn đề tài lộc. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Thật không còn gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể an tâm tiến hành các kế hoạch chi tiêt và tiếp tục làm dày thêm ví tiết kiệm của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm không gặp phải rắc rối nào, bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà nửa kia làm cho bạn, hãy bày tỏ cảm xúc của bạn cho người ấy biết. Ắt hẳn đối phương cũng đang mong chờ gương mặt hạnh phúc từ bạn và cũng đừng nên giấu giếm sự thất vọng không hài lòng về đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bản mệnh dồi dào, dù có có khó khăn nhưng vì tinh thần của bản mệnh khá tốt và mạnh mẽ nên khá tỉnh táo trong các quyết định. Bên cạnh đó bản mệnh duy trì rất tốt việc tập luyện mỗi tuần nhờ đó mà tình hình sức khỏe lúc này khá ổn định.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top