Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 14/11/2019: Giữ tinh thần tích cực

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 14/11/2019 rơi vào ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình.

Tử vi tuổi Tý ngày 14/11/2019

Tử vi ngày 14/11/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình. Ngày này dễ là người không có khí chất, lại hay với cao. Dễ mất lòng người xung quanh, không hòa đồng giao thiệp với người khác. Quan hệ xã giao không như ý dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt. Thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★

Ngày này dễ là người không có khí chất, lại hay với cao. Dễ mất lòng người xung quanh, không hòa đồng giao thiệp với người khác. Quan hệ xã giao không như ý dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt. Thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ cãi lời người lớn, cha mẹ.

May mắn quý nhân âm thầm giúp đỡ, năng xuất hành sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Có cơ hội được công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Áp lực về tinh thần khá lớn nhưng gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Gặp tháng Hợi thì văn võ song toàn, người làm việc quân sẽ gặp thuận lợi. 

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Thiên Ngục tinh tọa làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Tuy nhiên cục diện tương hình vô lễ sẽ khiến các mối quan hệ có phần hạn chế. Bạn không tùy tiện giao thiệp với người khác, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ nảy sinh bất mãn. Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★

Xem tử vi cho thấy, nữ mệnh ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.
Những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh hạn chế bia rượu kẻo dẫn tới những chuyện không hay.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top