Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/09/2019: Tiền đến từ nhà cửa, đất đai

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/09/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này người tuổi Tỵ gặp cục diện Hình Hại. Tuy nhiên ảnh hưởng không đáng kể do có sự hỗ trợ và hóa giải của các vì cát tinh trong lá số tử vi ngày.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con giáp Tỵ được Tam Hợp quý nhân bảo hộ và tương trợ thì vạn sự tốt lành. ngày này chủ Thiên Ất tinh, gặp Thiên Lộc quý nhân thì vượng đường gia sản, đất đai. Bạn không phải lo lắng chuyện tài chính, sự nghiệp trong ngày này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Đánh giá: 8/10

Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Tỵ có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

Tử vi báo hiệu con giáp này gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Quan trọng là dù có gặp khó khăn đi chăng nữa bản mệnh cũng không bao giờ được bỏ cuộc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Đánh giá: 8/10

Phương diện tài lộc của tuổi Tỵ vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh được giúp về tiền vốn và cả những cơ sở vật chất nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vì thế nên con đường rất rộng mở, muốn tạo lập sự nghiệp riêng cũng dễ dàng hơn người khác. Tuy nhiên người tuổi Tỵ chớ nên vì thế mà dựa dẫm vào người khác.

Ngày Thiên Lộc quý nhân chủ về gia sản, đất đai. Nguồn thu bất ngờ của bạn có liên quan đến bất động sản gia đình. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến hành những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ nhé.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Đánh giá 7/10

Chuyện tình cảm gia đình cũng tiến triển tốt đẹp, người thân là chỗ dựa lớn và đáng tin cậy nhất của con giáp này. Tuy nhiên, tình yêu đôi lứa có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh đừng nên mong chờ điều gì nhiều vì chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Thay vào đó hãy dành thời gian, tình cảm và công sức cho người thân của mình thì sẽ tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Đánh giá: 6/10

Ngày mới sức khỏe của tuổi Tỵ do ảnh hưởng của hung tinh bị ảnh hưởng phần nào. Con giáp này cảm thấy thân thể mệt mỏi, uể oải, sức đề kháng kém đi, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa này thì càng không thể chủ quan được. Vì thế, bản mệnh nên quan tâm và chú ý hơn tới cơ thể của mình trong những ngày này.

Cùng Chuyên mục

Back to top