Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/12/2019: Lấy khiêm nhường làm trọng!

Ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen trong công việc. Con giáp này giỏi giang, mẫn cán nhưng nên giữ được sự khiêm tốn thì mới tốt. Các mặt khác của cuộc sống như tài vận và tình cảm đều tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tỵ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/12/2019 là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thân Kim thì bản mệnh rơi vào cục diện tương phá, Lục Hợp đan xen. Tuổi Tỵ được cát tinh Nguyệt Ân và Thiên Hỉ hỗ trợ nên gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen trong công việc. Con giáp này giỏi giang, mẫn cán nhưng nên giữ được sự khiêm tốn thì mới tốt. Các mặt khác của cuộc sống như tài vận và tình cảm đều tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tỵ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bản mệnh luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không ngại khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao, ghi nhận năng lực của bản mệnh, thậm chí còn có ý định cất nhắc. Tuy nhiên tuổi Tỵ trong ngày mới này lại bị đồng nghiệp gây khó dễ, cố tình cản trở hoặc có ý kiến tiêu cực khi con giáp này muốn làm việc một cách nghiêm túc. Bản mệnh cũng quá quen với tình huống này rồi nên không phải lo lắng, chỉ cần đề phòng hơn một chút, vẫn tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở là được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này dễ dàng bỏ tiền ra mua một thứ gì đó mà bản thân mình thích. Nhưng nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại. Đừng chi tiêu rồi mới nghĩ tới để phần còn lại cho tiết kiệm, cách khôn ngoan đó là dựa vào thu nhập của mình dành riêng một khoản nhất định cho việc đầu tư sinh lời, một khoản cho các hoạt động cộng đồng nếu phù hợp với khả năng và chỉ tiêu số tiền còn lại.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cả ngày đã cuốn theo công việc, buổi tối tuổi Tỵ hãy dành thời gian cho người thân của mình. Nếu không ở gần gia đình thì con giáp này có thể gọi điện hỏi thăm, chắc hẳn mọi người sẽ rất vui đó. Tình thân sẽ giúp bản mệnh vui vẻ, hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng và yên tâm tận hưởng cuộc sống bình yên. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, nếu có được sự tin tin bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Nếu bản mệnh đã thương thầm trộm nhớ ai đó hãy mạnh dạn theo đuổi và bày tỏ tình cảm của mình nhé. Biết đâu người ấy chính là mảnh ghép lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu ổn định nhưng tinh thần có chút căng thẳng. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực. Con giáp này có thể tập một vài động tác nhẹ nhàng giữa giờ làm việc để thả lỏng thân thể, nạp lại năng lượng cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top