Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/11/2019: Thuyết phục chứ đừng áp đặt

Xem thêm

Ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi cho tuổi Tỵ. Con giáp này có nhiều vấn đề về sức khỏe và có cảnh báo bị hãm hại trong công việc. Đường tài vận cũng vì vậy mà có nhiều lao đao.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dần Mộc thì rơi vào cục diện tương hình. Lại thêm bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống khó được như ý, gặp nhiều điều bất thuận. Tuy nhiên, bản mệnh gặp cát tinh Nguyệt Đức thì chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ cảm thấy vất vả trong công việc. Tuy nhiên, nếu con giáp muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp thì cần vượt qua vòng an toàn của bản thân và năng động hơn trong các buổi giao lưu đối tác. Bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày mới hôm nay, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về vận trình tài lộc, điềm báo phá tài đang đến gần nên càng cần phải thận trọng. Tuổi Tỵ cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối cho vay mượn, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình. Con giáp này có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng đặt lòng tốt của mình không đúng lúc đúng chỗ mà nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, đường tình duyên thuận lợi vô cùng, vận đào hoa nở rộ giúp con giáp này tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bản mệnh cũng là người duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự giao tiếp khéo léo và tinh tế của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chỉ số sức khỏe của bạn không được đánh giá cao. Do sự thay đổi của thời tiết nên bạn gặp phải một số vấn đề một lúc cúm, ho, xổ mũi khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi và uể oải hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, để có thể hồi phục sớm thay vì cố gắng làm việc liên tục như vậy.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top