Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/09/2019: Sức khỏe tốt để quây quần bên nhau

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/09/2019 là ngày Câu Trận Hắc Đạo. Ngày này tuổi Tỵ có vận khí dày dặn, thuận lợi trong nhiều mặt của cuộc sống. Những vấn đề như sự nghiệp, tình cảm và tài vận đều được an lành.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/09/2019 là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày hôm nay, tuổi Tỵ gặp cục diện Tam Hợp song trùng thì phúc khí tăng vọt. Con giáp này được cả đại chi ngày và địa chi tháng hỗ trợ. Nếu có khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ hôm nay có nhiều may mắn đặc biệt. Vận trình sự nghiệp rất thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì. Việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng được tiến hành suôn sẻ. Con giáp này cũng rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, nhưng hãy chân thành hơn một chút để đối phương cảm nhận được tình cảm của mình.

Tuy nhiên, cần để ý đến vấn đè đi lại, xuất hành. Ngày này không phù hợp với những chuyến đi xa hoặc công việc liên quan đến đường thủy. Các tuổi Tỵ làm việc trong ngành hàng hải nên thận trọng và chú ý đến an toàn lao động. Nếu trong ngày, bạn thấy các công việc cứ dang dở, không đi được đến nơi đến chốn thì cũng đừng nóng vội. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết cho dù phải mất thời gian đến đâu.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 13/09/2019

Đánh giá: 7/10

May mắn trong ngày Thiên Quan phù hộ, chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này thuận lợi. Thu nhập có cải thiện đáng kể. Bản mệnh là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn tiến triển nhanh hơn hoặc những việc mà mình đang đảm nhiệm.

4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu
4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu
4 cung hoàng đạo khai vận tình duyên rực rỡ trong dịp Tết Trung Thu

Tết Trung Thu trăng sáng vời vợi, không khí lãng mạn bao trùm trời đất. Ông tơ bà nguyệt hiện thế, đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để khai vận tình duyên cho các cung hoàng đạo. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo sẽ có tình yêu rực rỡ Tết Trung Thu này!

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Con giáp này muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình thì hãy nói những lời ngọt ngào với nửa kia. Bên cạnh đó cũng kèm theo những hành động chu đáo và ấm áp thì cuộc sống của hai người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu người tuổi Thìn chưa có thói quen đó thì hãy thử tập mỗi ngày một ít sẽ thấy kết quả tốt đẹp mà nó mang lại.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có nhiều thuận lợi. Gia đạo hòa thuận, êm ấm. Ngày này cũng chính là Tết Trung Thu truyền thống của Việt Nam. Bạn và gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc, quây quần bên nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 13/09/2019

Đánh giá: 7/10

Con giáp Tỵ được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, hoặc luyện tập một bộ môn thể thao nào đó, việc này không chỉ giúp bản mệnh loại bỏ căng thẳng cải thiện bộ nhớ mà nó còn giúp ổn định tâm lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn. Chúc bạn một Tết Trung Thu vui vầy, viên mãn!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top