Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020: Vạn sự tùy duyên

Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020 ngày cuối tuần nhưng tuổi Tý có vẻ uể oải và tinh thần không thực sự tốt để tận hưởng đúng nghĩa thời gian tuyệt vời này

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 12/4/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Ất Dậu Mạng: Tý Thủy
Thiên Can: Ất Mộc Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020 ngày cuối tuần nhưng tuổi Tý có vẻ uể oải và tinh thần không thực sự tốt để tận hưởng đúng nghĩa thời gian tuyệt vời này. Bạn sẽ có một vài vấn đề cần giải quyết với nửa kia của mình vào hôm nay. 

Nếu muốn thần may mắn ghé thăm bạn có thể phối quần áo, phụ kiện màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam. Những quý nhân tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê sẽ là người mang lại vận may cho bạn.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020 cho thấy, tuổi Tý không thực sự tập trung trong công việc. Hôm nay tinh thần không thực sự thoải mái, những mối lo từ gia đình, người thân, hôm nay nếu xuất hiện những kiến bất đồng từ đồng nghiệp, cấp trên có thể khiến bạn dễ nổi nóng, khó kiểm soát được lời nói, suy nghĩ.

Lời khuyên hợp lý cho tuổi Tý là hãy ngưng lại 5- 10 phút nếu bạn đang không thể tập trung, bình tĩnh trở lại. Bạn có thể sẽ chậm lại đôi chút, nhưng mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ hơn và có thể sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp bạn nhé.

Tử Vi Ngày 12/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tài vận bạn sẽ có chút mất kiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé.

Dù khách hàng có khó tính nhưng nếu bạn có thể giữ được thái độ tốt sẽ có cơ hội thu đơn hàng lớn, hoa hồng cao, bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý ngày 12/4/2020 cho thấy, trong mối quan hệ hiện tại sẽ có một vài vấn đề cần giải quyết với nửa kia của mình vào hôm nay. Chuyện tình cảm sẽ chẳng thể tốt hơn nếu cả hai luôn hành xử theo cảm tính quá nhiều, giữ cái tôi quá cao, đến với nhau để cùng hạnh phúc, đừng nên vì lời nói mà làm nhau đau.

Tốt hơn hết, hãy cố gắng giữ giọng điệu thật nhẹ nhàng, lắng nghe, thấu hiểu đối phương, nếu bạn không muốn bắt đầu chuyện cãi vã không cần thiết.

Tuổi Tý độc thân có lẽ phải tiếp tục chờ đợi và tin vào "vạn sự tùy duyên".

Sức khỏe

Tuổi Tý hãy tập thói quen làm những việc có ích cho sức khỏe và tinh thần trong lúc rảnh rỗi. Thay vì liên tục tiếp xúc với mà hình máy tính, điện thoại. Bạn hãy tập thói quen đọc và vận động nhiều hơn, đừng chỉ ngồi một chỗ và than thở tăng cân trong khi bạn chưa thực sự nỗ lực trong việc giữ gìn vóc dáng chính mình.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 6, 7, 3, 4, 1.

Quý nhân: tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tỵ (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Thìn (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý Ngày 13/4/2020

Kết luận

Trên đây là Tử Vi Tuổi Tý Ngày 12/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc Tử Vi Tuổi Tý Ngày 13/4/2020 để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top