Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/12/2019: Thắng trong công việc, thua ở tình cảm

Ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Công việc và tài vận đã tốt rồi, người tuổi Tỵ nên dành thời gian chăm sóc và ở bên gia đình nhiều hơn. Đừng dùng tiền để bù đắp cho tình cảm, con giáp này hãy trân trọng những gì mình đang có. 

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. ĐỊa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Bản mệnh không được địa chi năm và địa chi tháng hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Công việc và tài vận đã tốt rồi, người tuổi Tỵ nên dành thời gian chăm sóc và ở bên gia đình nhiều hơn. Đừng dùng tiền để bù đắp cho tình cảm, con giáp này hãy trân trọng những gì mình đang có. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này ở mức ổn định, vững vàng. Công việc của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng thời điểm cuối năm nên nhiều việc hơn, trách nhiệm nặng nề hơn nên bạn cần tích cực thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau. Công sức của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh chỉ cần giữ vững phong độ và thái độ chuyên nghiệp của mình thì chẳng điều gì có thể làm khó bạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ trong ngày mới này khá khách quan và ổn định. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, tuổi Tỵ nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay. Hãy để tiền của bạn có cơ hội sinh lời, tiền mẹ đẻ tiền con cho một khởi đầu mới tốt đẹp trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm không được êm đẹp. Tuổi Tỵ quá nóng nảy và lạnh lùng với người thân của bạn. Không khí trong gia đình thiếu hòa khí, lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt. Bạn đem cả tính cách này vào các mối quan hệ tình cảm, vì vậy mà chuyện với người ấy cũng chẳng suôn sẻ. Yêu càng lâu thì chúng ta càng phải cố gắng vun đắp, bồi dưỡng tình cảm nhưng bạn lại lơ là thì khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng xa hơn. Lỗi không phải do một phía nhưng sự thờ ơ của con giáp này có thể khiến tình yêu sớm tan vỡ, thì thế hãy thay đổi bản thân nếu còn muốn cứu vãn tình hình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 12/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên tuổi Tỵ phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Thời tiết thay đổi nên bản mệnh có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bản mệnh cần tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn để không bị quá tải.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top